ݺߣ

ݺߣShare a Scribd company logo
1 ஒன்று onRu
3/4 = 0.75 முக்கால் mukkaal
1/2 = 0.5 அரை arai
1/4 = 0.25 கால் kaal
1/5 = 0.2 நாலுமா naalumaa
3/16 = 0.1875 மும்மாகாணி mummaakaani
3/20 = 0.15 மும்மா mummaa
1/8 = 0.125 அரைக்கால் araikkaal
1/10 = 0.1 இருமா irumaa
1/16 = 0.0625 மாகாணி (வீசம்) maakaaNi (veesam)
1/20 = 0.05 ஒருமா orumaa
3/64 = 0.046875 முக்கால்வீசம் mukkaal veesam
3/80 = 0.0375 முக்காணி mukkaaNi
1/32 = 0.03125 அரைவீசம் araiveesam
1/40 = 0.025 அரைமா araimaa
1/64 = 0.015625 கால் வீசம் kaal veesam
1/80 = 0.0125 காணி kaaNi
3/320 = 0.009375 அரைக்காணி முந்திரி araikkaaNi munthiri
1/160 = 0.00625 அரைக்காணி araikkaaNi
1/320 = 0.003125 முந்திரி munthiri
3/1280 = 0.00234375 கீழ் முக்கால் keel mukkal
1/640 = 0.0015625 கீழரை keelArai
1/1280 = 7.8125e-04 கீழ் கால் keel kaal
1/1600 = 0.000625 கீழ் நாலுமா keel nalumaa
3/5120 ≈ 5.85938e-04 கீழ் மூன்று வீசம் keel moondru veesam
3/6400 = 4.6875e-04 கீழ் மும்மா keel mummaa
1/2500 = 0.0004 கீழ் அரைக்கால் keel araikkaal
1/3200 = 3.12500e-04 கீழ் இருமா keel irumaa
1/5120 ≈ 1.95313e-04 கீழ் வீசம் keel veesam
1/6400 = 1.56250e-04 கீழழாருமா keelorumaa
1/102400 ≈ 9.76563e-06 கீழ்முந்திரி keezh munthiri
1/2150400 ≈ 4.65030e-07 இம்மி immi
1/23654400 ≈ 4.22754e-08 மும்மி mummi
1/165580800 ≈ 6.03935e-09 அணு aNu
1/1490227200 ≈ 6.71039e-10 குணம் kuNam
1/7451136000 ≈ 1.34208e-10 பந்தம் pantham
1/44706816000 ≈ 2.23680e-11 பாகம் paagam
1/312947712000 ≈ 3.19542e-12 விந்தம் vintham
1/5320111104000 ≈ 1.87966e-13 நாகவிந்தம் naagavintham
1/74481555456000 ≈ 1.34261e-14 சிந்ரத sinthai
1/1489631109120000 ≈ 6.71307e-16 கதிர்முரை kathirmunai
1/59585244364800000 ≈ 1.67827e-17 குைல்வரைப்படி kuralvaLaippidi
1/3575114661888000000 ≈ 2.79711e-19 ழவள்ைம் veLLam
1/357511466188800000000 ≈ 2.79711e-21 நுண்மணல் nuNNmaNal
1/2323824530227200000000 ≈ 4.30325e-22 ததர்த்துகள் thaertthugal.
Founder of ISOM
intelligentsocietyofmalaysia.org

More Related Content

It’s easier to master MATH if you know TAMIL, by Elanggovan Thanggavilo

  • 1. 1 ஒன்று onRu 3/4 = 0.75 முக்கால் mukkaal 1/2 = 0.5 அரை arai 1/4 = 0.25 கால் kaal 1/5 = 0.2 நாலுமா naalumaa 3/16 = 0.1875 மும்மாகாணி mummaakaani 3/20 = 0.15 மும்மா mummaa 1/8 = 0.125 அரைக்கால் araikkaal 1/10 = 0.1 இருமா irumaa 1/16 = 0.0625 மாகாணி (வீசம்) maakaaNi (veesam) 1/20 = 0.05 ஒருமா orumaa 3/64 = 0.046875 முக்கால்வீசம் mukkaal veesam 3/80 = 0.0375 முக்காணி mukkaaNi 1/32 = 0.03125 அரைவீசம் araiveesam 1/40 = 0.025 அரைமா araimaa 1/64 = 0.015625 கால் வீசம் kaal veesam 1/80 = 0.0125 காணி kaaNi 3/320 = 0.009375 அரைக்காணி முந்திரி araikkaaNi munthiri 1/160 = 0.00625 அரைக்காணி araikkaaNi 1/320 = 0.003125 முந்திரி munthiri 3/1280 = 0.00234375 கீழ் முக்கால் keel mukkal 1/640 = 0.0015625 கீழரை keelArai 1/1280 = 7.8125e-04 கீழ் கால் keel kaal 1/1600 = 0.000625 கீழ் நாலுமா keel nalumaa 3/5120 ≈ 5.85938e-04 கீழ் மூன்று வீசம் keel moondru veesam 3/6400 = 4.6875e-04 கீழ் மும்மா keel mummaa 1/2500 = 0.0004 கீழ் அரைக்கால் keel araikkaal 1/3200 = 3.12500e-04 கீழ் இருமா keel irumaa 1/5120 ≈ 1.95313e-04 கீழ் வீசம் keel veesam 1/6400 = 1.56250e-04 கீழழாருமா keelorumaa 1/102400 ≈ 9.76563e-06 கீழ்முந்திரி keezh munthiri 1/2150400 ≈ 4.65030e-07 இம்மி immi 1/23654400 ≈ 4.22754e-08 மும்மி mummi 1/165580800 ≈ 6.03935e-09 அணு aNu 1/1490227200 ≈ 6.71039e-10 குணம் kuNam 1/7451136000 ≈ 1.34208e-10 பந்தம் pantham 1/44706816000 ≈ 2.23680e-11 பாகம் paagam 1/312947712000 ≈ 3.19542e-12 விந்தம் vintham 1/5320111104000 ≈ 1.87966e-13 நாகவிந்தம் naagavintham 1/74481555456000 ≈ 1.34261e-14 சிந்ரத sinthai 1/1489631109120000 ≈ 6.71307e-16 கதிர்முரை kathirmunai 1/59585244364800000 ≈ 1.67827e-17 குைல்வரைப்படி kuralvaLaippidi 1/3575114661888000000 ≈ 2.79711e-19 ழவள்ைம் veLLam 1/357511466188800000000 ≈ 2.79711e-21 நுண்மணல் nuNNmaNal 1/2323824530227200000000 ≈ 4.30325e-22 ததர்த்துகள் thaertthugal. Founder of ISOM intelligentsocietyofmalaysia.org